3 bí quyết chọn váy cho người gầy

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Với những người ba vòng hạn chế mà thân hình nhỏ bé thì việc chọn quần áo là vô cùng khó khăn, chính vì thế, người gầy nên mặc váy để che đi những nhược điểm của mình, vậy người gầy nên chọn váy như thế nào để nổi bật, đẹp trong mắt mọi người thì bài viết sau đồ công sở sẽ chỉ ra 3 bí quyết chọn váy cho người gầy nhé. Với những cô gái thân hình mảnh mai, gầy gò, không được quyến rũ thì cần xem ngay bài viết này để biết cách phối hợp váy sau cho tôn lên nét nữ tính, quyến rũ của mình.

  1. Người gầy nên chọn váy suông

Váy suông không quá dài cũng không quá rộng, sẽ giúp cơ thể bạn cân đối hơn, giúp cơ thể bạn trông đầy đặn hơn. Kết hợp thêm một chiếc thắt lưng để điểm nhấn cho vùng eo của bạn. Người gầy thì chỉ nên sử dụng những đai thắt lưng nhỏ, sẽ hợp hơn là những đai bản to, trông bạn sẽ càng gầy hơn đấy. Nên chọn những váy cho thiết kế hơi xòe bên dưới để giúp che đi cơ thể thiếu cân của bạn.

3 bí quyết chọn váy cho người gầy
3 bí quyết chọn váy cho người gầy

  1. Mùa đông kết hợp chân váy với áo khoác

Đối với người gầy, vào mùa đông nên kết hợp chân váy với áo khoác dạ không quá dài cũng không quá ngắn. Với sự kết hợp này nhằm mục đích giúp thân hình của bạn được to hơn, cân đối hơn. Ngoài cách phối hợp này, bạn có thể kết hợp một chiếc áo kaki với chân váy ngắn để trông chân bạn được dài hơn mà cũng năng động hơn.

  1. Chân váy bó sát

Người gầy có một ưu điểm đó là có thể mặc những chiếc chân váy bó sát mà không lo lộ thịt. Với ưu điểm vừa có thể khoa được đôi chân thon gọn, vừa có thể khoe được chiều dài đôi chân. Nếu mông không được chuẩn theo ý muốn, bạn có thể mặc một chiếc quần độn mông để vòng ba của mình được quyến rũ hơn.

3 bí quyết chọn váy cho người gầy
3 bí quyết chọn váy cho người gầy
Đó là 3 bí quyết chọn váy dành cho người gầy, hy vọng với bài viết vừa rồi sẽ cung cấp cho quý bạn đọc những thông tin bổ ích. Chúc các bạn luôn vui vẻ!