5 lý do mỗi chàng nên sở hữu hơn 1 chiếc áo sơ mi trắng

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Dưới đây là 5 lý do cực kỳ thuyết phục, thuyết phục đến nỗi đọc xong, bạn sẽ phóng đi mua ngay một chiếc áo sơ mi trắng thật “bảnh”, nếu bạn là nam. Còn nếu là nữ, bạn lại có thêm một gợi ý cho sinh nhật chàng vào dịp tới.

5 lý do mỗi chàng nên sở hữu hơn 1 chiếc sơ mi trắng
5 lý do mỗi chàng nên sở hữu hơn 1 chiếc sơ mi trắng

Có hơn một lý do để mỗi chàng trai nên sở hữu hơn một chiếc áo sơ mi trắng trong tủ. Và các nàng, cũng đừng hỏi lý do tại sao! Thử nhớ lại cách nàng đã bị chàng thu hút như thế nào khi lần đầu thấy chàng mặc áo sơ mi trắng mà xem, bạn sẽ thôi thắc mắc ngay.

1. Áo sơ mi trắng nam tính cực kỳ

Chỉ có các anh chàng mới lớn mới cho rằng áo sơ mi trắng trẻ con, thiếu nam tính! Bởi trong suy nghĩ của họ, áo sơ mi trắng đồng nghĩa với một chiếc áo đồng phục không hơn không kém.

Áo sơ mi trắng nam tính cực kỳ
Áo sơ mi trắng nam tính cực kỳ

Và trong cái vóc dáng mảnh khảnh, cò hương, thiếu sức sống của những cậu trai mới lớn, chiếc áo sơ mi trắng đúng là không thể so sánh khi khoác lên thân hình một người đàn ông trưởng thành, rắn rỏi và mạnh mẽ.

2. Da nâu bóng khỏe diện áo sơ mi trắng là chuẩn nhất rồi!

Áo sơ mi trắng khiến các chàng trông vừa bụi bặm, vừa từng trải, lại vừa thanh lịch
Áo sơ mi trắng khiến các chàng trông vừa bụi bặm, vừa từng trải, lại vừa thanh lịch

Không ít chàng lo ngại màu trắng sẽ khiến nước da rám nắng của mình thêm tương phản. Đúng là tương phản thật! Nhưng sự tương phản ấy lại tạo ra một hiệu quả thẩm mỹ cực kỳ đặc biệt. Nó khiến các chàng trông vừa bụi bặm, vừa từng trải, lại vừa thanh lịch, dịu dàng.

3. Phái đẹp thích thế!

Nếu phái đẹp nổi tiếng với nhiều thứ quần áo, phụ kiện rắc rối thì chính họ, lại muốn người yêu, đức lang quân của mình thật đơn giản. Bởi đơn giản là yếu tố giúp tạo nên sự nam tính, trong khi nếu rườm rà quá, lại khiến cho cánh mày râu mất đi nét hấp dẫn của mình.

Con trai mặc áo sơ mi trắng rất hấp dẫn phái nữ
Con trai mặc áo sơ mi trắng rất hấp dẫn phái nữ

4. Nó giúp các chàng muốn tập gym

Mặc áo sơ mi, nhất lại là áo sơ mi trắng mà không có chút cơ bắp, kém săn chắc thì còn gì là đẹp nữa? Thế nên nếu các chàng muốn hoàn hảo tuyệt đối, hãy tìm tới những phòng gym để giúp mình có cơ thể đẹp như ý muốn.

Áo sơ mi trắng giúp các chàng muốn tập gym
Áo sơ mi trắng giúp các chàng muốn tập gym

Cũng như các nàng, những chiếc đầm bó tuy đôi lúc khiến các nàng lộ khuyết điểm, nhưng cũng chính nhờ nó mà các nàng có ý thức giữ gìn vóc dáng hơn hẳn.

5. Áo sơ mi trắng không bao giờ lỗi mốt

Khác với phụ nữ, đàn ông ngại đối diện với các kiểu mốt thời trang. Nếu có một kiểu trang phục giúp họ đẹp quanh năm ngày tháng mà không cần mất thời gian thay đi thay lại, thì dù tốn bao nhiêu tiền, chắc họ cũng đầu tư.

Áo sơ mi trắng chính là một trong những lựa chọn giúp các quý ông, quý anh mặc đẹp mà không sợ bị các kiểu mốt khác vùi dập.