7 bí quyết mặc đẹp cho cô nàng lưng dài chân ngắn

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Việc khắc phục nhược điểm cơ thể cho những cô nàng lưng dài chân ngắn giống như một “trò chơi toán học” của thời trang. Cùng đón đọc bài viết dưới đây để có được những bí quyết mặc đẹp cho cô nàng lưng dài chân ngắn mà docongso.net này nhé.

Chỉ có những người lưng dài chân ngắn mới thấu hiểu được nỗi khốn khổ khi đi tìm một món đồ để giúp thân hình trông cân đối hơn. Chỉ cần một sai sót nhỏ trong việc phối đồ không phù hợp sẽ khiến cho đôi chân ngắn càng thêm ngắn hơn, lưng dài lại càng dài.

Những bí quyết mặc đẹp cho cô nàng lưng dài chân ngắn

Thành công ở nằm ở bí quyết mặc đẹp cô nàng lưng dài chân ngắn là ở cách bạn lựa chọn quần, váy và áo sao cho thật đúng tỷ lệ theo nguyên tắc cố gắng “kéo dài” phần thân dưới và làm ngắn lại phần thân trên.

1. Mặc những chiếc áo rộng rãi.

Để dấu đi đường eo tự nhiên, bạn nên mặc những chiếc áo thật rộng rãi. Mặc những chiếc áo rộng rãi là bí quyết mặc đẹp đầu tiên dành cho những cô nàng lưng dài chân ngắn.

Mặc những chiếc áo rộng rãi là bí quyết mặc đẹp đầu tiên dành cho những cô nàng lưng dài chân ngắn
Mặc những chiếc áo rộng rãi là bí quyết mặc đẹp đầu tiên dành cho những cô nàng lưng dài chân ngắn

2. Ankle boot

Ankle boot và những đôi giày cổ ngắn sẽ giúp đôi chân của bạn trông dài hơn vì chúng tăng thêm chiều cao mà không khiến phần thân dưới thêm nặng nề.

Ankle boot và những đôi giày cổ ngắn sẽ giúp đôi chân của bạn trông dài hơn
Ankle boot và những đôi giày cổ ngắn giúp đôi chân của bạn trông dài hơn

3. Chơi đùa với “ảo giác”

Bạn e ngại rằng chiếc chân váy midi sẽ khiến thân dưới trông lớn hơn? Hãy thử một phiên bản váy xuyên thấu để lộ đôi chân lấp ló. Điều này chính là bí quyết mặc đẹp giúp chân bạn trông dài hơn, thanh thoát hơn.

7-bi-quyet-mac-dep-co-nang-lung-dai-chan-ngan-3

4. Mặc màu tối

Những gam màu tối là bí quyết mặc đẹp dễ dàng giúp bạn che dấu mọi nhược điểm trên cơ thể. Một chiếc chân váy cạp cao màu đen kết hợp cùng áo đồng màu sẽ hướng sự chú ý lên toàn bộ cơ thể chứ không nhìn tập trung vào một phần nào đó nổi bật hơn.

Những gam màu tối là bí quyết mặc đẹp dễ dàng giúp bạn che dấu mọi nhược điểm trên cơ thể
Những gam màu tối là bí quyết mặc đẹp  giúp bạn che dấu mọi nhược điểm trên cơ thể

5. Đi giày cao gót

Nhìn bề ngoài thì có vẻ như giày cao gót sẽ giúp bạn trông cao hơn, nhưng, nó chỉ đặc biệt đúng với những người có phần lưng dài. Một đôi giày cao gót thoải mái sẽ giúp phần dưới dài hơn để trông cân bằng với phần trên cơ thể.

6. Kết hợp áo lửng với quần cạp cao

Những chiếc áo lửng là người bạn không thể nào thiếu của cô nàng lưng dài chân ngắn. Để tạo hiệu quả tốt hơn, bạn nên kết hợp nó với váy hoặc quần cạp cao.

Một chiếc chân váy cạp cao sẽ tăng chiều dài cho phần thân dưới và rút ngắn phần trên cơ thể.
Một chiếc chân váy cạp cao sẽ tăng chiều dài cho phần thân dưới và rút ngắn phần trên cơ thể

Quần cạp cao sẽ giúp cân bằng tỷ lệ cơ thể bằng cách tạo áo giác cho chân dài hơn, eo cao hơn. Nó cũng giúp hướng sự chú ý lên phần trên thay vì nhìn xuống dưới.

Sơ vin áo vào quần hoặc váy giúp bạn tạo ra một đường eo tùy theo ý thích.

7.  Mặc áo khoác ngắn trên hông

Luôn chọn những chiếc áo khoác có chiều dài trên phần hông, tuyệt đối không nên mặc áo dài dưới hồng để hướng sự chú ý lên phần trên.

7-bi-quyet-mac-dep-co-nang-lung-dai-chan-ngan-8

Trên đây là 7 bí quyết mặc đẹp cho cô nàng lưng dài chân ngắn. Đừng ngại thử sức mình với những bí quyết mặc đẹp trên nhé.