7 nguyên tắc mặc đẹp cho nàng thấp bé nhẹ cân

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Một người có thân hình không cân đối khiến bạn thiếu tự tin, nhưng đến với đồ công sở bạn sẽ không phải lăn tăn suy nghĩ nữa, chúng tôi xin chia sẻ tới quý bạn đọc 7 nguyên tắc mặc đẹp cho nàng thấp bé nhẹ cân.

  1. Không mặc trang phục nhiều màu sắc

Đây là lưu ý đầu tiên dành cho bạn, đơn giản là vì sặc sỡ nhiều màu quá sẽ làm người đối diện chú ý và đánh giá về bạn nhiều hơn. Khi chọn những bộ đồ đơn sắc, sẽ giúp bạn có cảm giác ăn gian về chiều cao.

7 nguyên tắc mặc đẹp cho nàng thấp bé nhẹ cân
7 nguyên tắc mặc đẹp cho nàng thấp bé nhẹ cân

  1. Nên mặc quần cạp cao

Mặc quần cạp cao hay váy eo cao giúp đôi chân của bạn trông dài hơn, đây chính là một trong 7 bí quyết người thấp bé cần nhớ đầu tiên.

7 nguyên tắc mặc đẹp cho nàng thấp bé nhẹ cân
7 nguyên tắc mặc đẹp cho nàng thấp bé nhẹ cân

  1. Nói không với quần cropped

Đối với người cao thon gọn mặc quần cropped trông bạn sẽ đẹp hơn rất nhiều, nhưng đối với người thấp bé thì đó là điều bạn cần tránh xa. Bởi ống quần có độ dài đến mắt cá chân sẽ làm chân bạn trông ngắn hơn mà thôi.

  1. Luôn chọn thắt lưng bản nhỏ

Những cô nàng có chiều cao hạn chế, cần chú ý trong việc chọn đai thắt lưng. Những bộ váy hay áo bắt buộc phải dùng đến thắt lưng thì bạn nên chọn những thắt lưng bản nhỏ. Bởi, nếu chọn bản to sẽ khiến cơ thể bạn bị chia đôi, trông sẽ thấp hơn đấy nhé.

  1. Không mang phụ kiện kích thước lớn

Người nhỏ bé cần tránh xa những phụ kiện có kích thước lớn, bởi trông nó như muốn “nuốt chửng” cả bạn đấy.

  1. Ưu tiên giày mũi nhọn

Nếu bạn không quen đi giày cao gót, hãy đi những đôi giày bệt có mũi nhọn. Bởi giày mũi nhọn trông bạn thanh thoát và cao hơn.

  1. Cần chú ý trong chọn họa tiết trang phục

Nếu biết cách chọn quần áo, váy có họa tiết hợp với cơ thể sẽ giúp bạn trông cao hơn. Người thấp bé nhẹ cân nên chọn những bộ cánh có họa tiết nhỏ, dài nhé. >>> Xem thêm: Người gầy nên mặc váy như thế nào.