Bật mí những kiểu thời trang lỗi thời của phụ nữ bạn gái nên biết

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Ngày nay có nhiều xu hướng thời trang đẹp như thời trang công sở hay những cách phối đồ đẹp cho bạn gái tự tin khi đi làm hay đi chơi. Nhưng cũng có khi một số bạn gái có thể vì vô tình đã mix đồ không đúng cách tạo nên những hình ảnh thời trang lỗi thời khiến bạn mất điểm trong con mắt những người xung quanh.

Nhắc đến xu hướng thời trang thì có vô vàn những kiểu quần áo cho chúng ta chọn lựa. Tuy nhiên làm thế nào để mặc đẹp và phù hợp trong từng hoàn cảnh là điều chúng ta cần quan tâm.

Những kiểu thời trang lỗi thời của phụ nữ bạn nên biết
Những kiểu thời trang lỗi thời của phụ nữ bạn nên biết

Có những phụ nữ rất yêu thời trang và những bộ sưu tập thời trang mới ra mắt như bộ sưu tập thời trang áo dài hay thời trang công sở, luôn muốn mình có cái gì đó thật đẹp, thật khác, thật nổi loạn hay đơn giản là gu thời trang thật độc so với người khác để tạo được sự chú ý, nhưng đôi khi các bạn đã mắc phải một chút sai lầm trong cách ăn mặc khiến bạn trở thành thảm họa thời trang và những mẫu thời trang lỗi thời mà mình không hay biết.

Những kiểu thời trang lỗi thời của phụ nữ

Đi tất với dép

Thảm họa thời trang khi đi tất với dép
Thảm họa thời trang khi đi tất với dép

Tất chỉ nên sử dụng với giày hoặc thời trang hơn là với giày cao gót, còn nếu bạn đi tất với dép ra ngoài thì có lẽ bạn đã đem phong cách thời trang phòng ngủ ra đường phố mà không hề biết.

Trang phục nhiều màu sắc

Hãy hình dung xem nếu bạn diện một bộ cánh với đủ các sắc màu mà không có tông chủ đạo thì bạn là người mặc những kiểu thời trang lỗi thời nhất rồi đấy.

Gu thời trang nhiều sắc màu
Gu thời trang nhiều sắc màu

Áo croptop

Nếu bạn quá mập hoặc có nhiều ngấn mỡ bụng thì những chiếc áo croptop sẽ không dành cho bạn đâu. Khi những người béo mặc chiếc áo croptop mà để hở ngấn mỡ bụng ra thì vô tình mọi người sẽ thấy bạn béo lên gấp nhiều lần và bạn sẽ mất điểm trong mắt người đối diện thật sự.

Hình ảnh người béo mặc áo croptop
Hình ảnh người béo mặc áo croptop

Sử dụng quá nhiều phụ kiện thời trang

Khi bạn ra đường mà sử dụng quá nhiều trang sức trên người khiến gu thời trang lỗi thời của bạn trở nên rối loạn và có phần diêm dúa. Vì thế hãy chọn lựa những trang sức phù hợp với trang phục mà bạn đang mặc sẽ làm bạn trở nên hài hòa và dễ nhìn hơn rất nhiều những set đồ công sở lỗi mốt kia khi bạn dùng nhiều phụ kiện thời trang quá.

Đeo quá nhiều đồ trang sức cũng là một kiểu thời trang lỗi thời
Đeo quá nhiều đồ trang sức cũng là một kiểu thời trang lỗi thời

Nhiều bộ quần áo không còn hợp với mình

Những món đồ trong tủ mà bạn đã lâu không đụng đến thì có lẽ bạn nên bỏ đi để dành chỗ trống cho những trang phục mới. Vì đó là những món đồ đã không còn phù hợp với vóc dáng của bạn và có thể kiểu thời trang lỗi thời đó cũng không còn hợp mốt thời trang đang thịnh hành nữa.

Nhiều lúc bạn mở tủ đồ ra có rất nhiều đồ nhưng có lẽ bạn không biết sẽ mặc gì hôm nay vì đơn giản là tủ đồ của bạn có rất ít đồ phù hợp với bạn.

Trên đây là những kiểu thời trang lỗi thời của phụ nữ khi ra đường chúng tôi chia sẻ với các bạn. Hy vọng chị em phụ nữ không ai mắc phải những sai lầm trên đây và để mất điểm với người đối diện, nhất là mất điểm trong mắt người ấy. Đồng hành cùng tư vấn mặc đẹp để có thêm nhiều bí quyết mặc đẹp hơn nhé!