Cách chọn giày nam công sở đẹp

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Những món đồ phụ kiện không thể thiếu của người đàn ông khi đến công sở đó là giày dép, dưới đây đồ công sở xin chia sẻ tới cánh mày râu cách chọn giày nam công sở đẹp sang trọng lịch lãm.

Cách chọn giày nam công sở đẹp

Giày nam công sở tuy không nhiều kiểu cách như giày nữ, nhưng để chọn được một đôi giày đẹp phù hợp với từng người lại không phải là điều dễ dàng.

Cách chọn giày nam công sở
Cách chọn giày nam công sở
Chính vì vậy, để mua được một đôi giày phù hợp để đi làm nơi công sở những bạn nam cần chú ý những điểm dưới đây nhé!

Kiểu dáng giày nam công sở

Giày thời trang công sở nam có hai loại là loại giày mũi tròn và giày mũi vuông. Những đôi giày mũi tròn truyền thống thường được nhiều người chọn hơn bởi dễ phối hợp quần áo. Tuy nhiên những chàng trai phá phong cách lại thích những đôi giày mũi vuông để thể hiện lên phần cá tính của mình. Giày da nam công sở có loại buộc dây và loại giày da lười. Những đôi giày da lười dễ đi nên hầu như các anh đều chọn loại này. Tuy nhiên, những quý ông trung tuổi thường vẫn trung thành với loại giày có dây buộc mang lại sự chín chắn.

Màu sắc giày nam công sở

Kiểu dáng được quan tâm đầu tiên thì màu sắc là yếu tố quan trọng thứ hai để bộc lộ lên tính cách con người bạn. Thường thì giày nam ít màu hơn giày nữ. Hầu như chỉ có màu đen, nâu, hoặc đỏ nâu được các anh chọn khi mang đi làm. Bởi những màu tối thường an toàn và dễ phối hợp với trang phục công sở.

Cách chọn giày nam công sở
Cách chọn giày nam công sở

Chất liệu da giày công sở

Có nhiều loại giày da nam công sở, chính vì vậy khi mua cần phải chú ý quan sát, hãy làm người mua hàng thông minh. Để không bị mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng thì tư vấn mặc đẹp khuyên bạn nên đến những cơ sở uy tín để mua được đôi giày đẹp bền. Giày nam tuy đắt hơn giày nữ nhưng độ bền cao, càng đi càng thấy đẹp nên hãy đầu tư một lần là bạn có thể dùng rất lâu rồi đấy.

Đế giày nam công sở

Cách chọn giày nam công sở đẹp Một đôi giày đẹp không thể không quan tâm đến đế của giày. Đế giày cần phải ma sát tốt để bạn có thể di chuyển dễ dàng, thoải mái. Chính vì vậy, bạn cần phải kiểm tra kỹ lưỡng đế giày trước khi mua. Thường đế giày da nam công sở được làm từ cao su mềm dẻo.

Cách chọn giày da nam công sở
Cách chọn giày da nam công sở
Hãy kiểm tra đế giày bằng cách ấn vào đế giày để xem độ chắc chắn, sau đó hãy đi thử trên nền gạch đá hoa để biết được lớp ma sát của đôi giày có tốt không.

Miếng lót giày nam công sở

Miếng lót giày ở bên trong những cũng không kém phần quan trọng. Nó giúp bạn đi lại thoải mái và thấm được mồ hôi dù đi mùa hè hay mùa đông. Chính vì vậy, hãy kiểm tra miếng lót giày trước khi mua nhé. Ngoài ra, bạn cần phải chọn size giày. Giày thừa dép thiếu đó là nguyên tắc vàng được lưu truyền từ lâu. Hãy chọn cho mình đôi giày thừa gót một chút cũng được nhưng chắc chắn không được mua đôi giày kích chân sẽ làm chân bạn đau. Trên đây, là toàn bộ bí quyết cách chọn giày nam công sở đẹp. Chúc bạn có thể mua được cho mình một đôi giày ưng ý.