Cách chọn quần áo nam cho người béo và thấp

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Người béo thường chọn quần áo khó hơn người gầy, chính vì thế, khi đi mua quần áo bạn cần phải lưu ý một số điều sau, dưới đây là cách chọn quần áo nam cho người béo và thấp.

Cách chọn quần áo nam cho người béo và thấp

  • Thường người béo trông bạn sẽ thấp hơn, và cổ cũng ngắn hơn. Chính vì thế, khi mua áo cần chọn những chiếc áo có cổ hình chữ V thì trông cổ bạn sẽ cao hơn. Hoặc bạn có thể chọn những chiếc cổ áo cổ tròn sẽ giúp bạn trông thanh thoát hơn.
  • Nên chọn những chiếc áo kẻ sọc dọc sẽ giúp bạn nam béo trông gọn gàng hơn.
  • Áo sơ mi nam dành cho người béo? Nên chọn những chiếc áo sơ mi có vạt áo chỉ dài đến trên mông. Không nên mặc chiếc áo dài sẽ làm bạn trông luộm thuộm và lùn hơn mà thôi. Nếu áo dài, bạn nên sơ vin lại và thêm một chiếc thắt lưng đơn giản trông bạn sẽ gọn gàng hơn đấy. Lưu ý, khi thắt lưng chỉ thắt ở mức độ vừa phải chứ không nên chặt quá sẽ làm chiếc bụng của ibanj lộ hơn mà thôi.
Cách chọn quần áo nam cho người béo và thấp
Cách chọn quần áo nam cho người béo và thấp

Cách chọn áo len cho nam giới béo lùn thấp

Là một người có thân hình không cân đối, khi chọn quần áo cho người béo bụng bạn nên chọn những chiếc áo len không quá dày là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Bởi những chiếc áo len dày cục mịc sẽ làm bạn trông càng béo mập hơn mà thôi. Khi chọn mua áo len, bạn nên chọn những chiếc áo len có họa tiết kẻ sọc dọc sẽ giúp bạn có phần thân trông dài ra.

Cách chọn áo khoác cho nam giới béo bụng và thấp

Cũng không khác gì cách chọn áo len cho người béo lùn, bạn nên chọn những chiếc áo không quá dày và không có mũ là sự lựa chọn đúng đắn. Nếu là áo khoác có mũ, bạn không nên mua những chiếc áo khoác có lông ở mũ sẽ làm người đối diện nhìn bạn có cảm giác béo mập lùn hơn mà thôi. Lưu ý, khi mua áo khoác không chọn những chiếc áo có họa tiết cầu kỳ, mà chỉ mua những chiếc áo có một màu mà thôi.

Cách chọn quần cho người béo và lùn

Những người vừa béo và lùn nên chọn những chiếc quần rộng, không ôm sát vào da thịt. Nên chọn những chiếc quần tối màu, đơn giản, khi mặc cảm thấy thoải mái là được. Lưu ý, không chọn những chiếc quần quá dài, và bạn phải gấp gấu sẽ khiến bạn lùn hơn mà thôi; nếu dài quá bạn có thể đi cắt bớt gấu đi đừng lo lắng sẽ mất form dáng của quần. Đó là một số cách mặc đồ cho người mập và lùn; hy vọng bạn có thể chọn được cho mình những bộ quần áo phù hợp với cơ thể.

>>>>>> Có thể bạn quan tâm: Cách chọn giày nam công sở.

>>>>>>>>>>>>> Mẫu váy đẹp cho người gầy.