Cách chọn váy cho người béo bụng, hông to

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Để che đi khuyết điểm vùng hông to, bụng béo thì nhiều cô nàng đã chọn giải pháp là mặc váy thay vì mặc quần áo sẽ khiến những khuyết điểm trông lộ hơn. Và hôm nay, chuyên mục giải trí xin tư vấn cho các chị em cách chọn váy cho người béo bụng, hông to nhé.

Cách chọn váy cho người béo bụng, hông to

1/ Người bụng béo hông to nên chọn những váy dáng suông, xòe nhẹ ở dưới; hoặc những chiếc váy có dáng chứ A, có thân bên dưới hơi bồng bềnh một chút.

  • Tốt nhất là bạn nên chọn những chiếc váy đơn giản, ít họa tiết, có những đường may nhấn nhá trông sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn.
  • Người béo bụng khi mua váy cần lưu ý đến độ rộng của vạy, không mặc những chiếc váy có phần eo chiết bụng gây khó chịu, khó thở.

2/ Nguyên tắc khi người béo bụng, hông to chọn váy đó là tránh xa những chiếc váy ôm sát cơ thể, quá diêm dúa, sẽ càng khiến bạn làm hông của mình to hơn mà thôi.

  • Không chọn những chiếc váy có phần eo quá cao, sẽ khiến bạn lộ ra phần eo thừa mỡ của mình.

Cách chọn váy cho người béo bụng hông toCách chọn váy cho người béo bụng hông to
Cách chọn váy cho người béo bụng hông to
3/ Người béo bụng, hông to cần lưu ý đến màu sắc khi chọn váy Người bụng khi mặc váy cần chọn những chiếc có gam màu tối, như đen, đỏ, xanh đen, … Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn những chiếc váy có hai tông màu,nửa trên là sáng, nửa dưới là tối thì sẽ giúp phần hông và bụng trông thon thả hơn. 4/ Phụ kiện dành cho người bụng béo hông to Khi kết hợp phụ kiện dành cho người bụng béo hông to, cần chú ý nên chọn những chiếc thắt lưng nhỏ; giày cao gót sẽ giúp bạn trông thon thả, duyên dáng hơn rất nhiều. >>>>>>> Xem thêm: Người gầy nên mặc váy như thế nào? >>>>>>>>>>>>>>>> Cách chọn váy cho người béo?