Hướng dẫn chơi game hành động LA Rex cực hay

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Một trong những trò chơi đang rất thu hút các bạn trẻ đó trò chơi LA Rex, nó có tên là khủng long ăn thịt người; dưới đây mình xin hướng dẫn chơi game hành động LA Rex cực hay, cực gây nghiện. LA Rex là một trong những tựa game hành động, chủ yếu dành cho các bạn nam giới. Sẽ hơi khó khăn ở bước ban đầu nếu bạn chơi, chính vì thế, hãy xem chỉ dẫn cách chơi trò chơi LA Rex này nhé.

Hướng dẫn chơi game hành động LA Rex cực hay

#1: Giới thiệu trò chơi hành động LA Rex cực hay cực gây nghiện

Nếu bạn đã từng chơi các trò chơi như kiểu cá mập ăn thịt, thì không thể bỏ qua trò chơi hành động LA Rex – khủng long ăn thịt người này được. Nó là một trong những trò chơi mang tính bạo lực một chút, gây đổ máu nên chỉ dành cho những bé trên 10 tuổi nhé.

LA Rex là trò chơi giải trí cực hay, không mất nhiều thời gian, bạn có thể chơi bất cứ khi nào chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh có thể kết nối mạng. Trò chơi hoàn toàn không phải tải về nên bạn chơi cực kỳ thoải mái mà không phải lo không đủ dung lượng bộ nhớ để tải trò chơi mới có thể chơi được.

LA Rex chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những cảm giác trải nghiệm giải trí tuyệt vời nhất, không quá khó để chơi, nhiệm vụ của bạn đơn giản chỉ là điều khiển con khủng long để ăn thịt người trên chặng đường đi.

Nếu quá khó để chơi, hãy xem tiếp hướng dẫn của bài viết này.

Chơi game hành động LA Rex cực hay
Chơi game hành động LA Rex cực hay

#2: Các tính năng nổi bật của trò chơi này

  • Với giao diện đẹp mắt, đồ họa 3D cực nét khiến người chơi không thể rời mắt khỏi màn hình.
  • LA Rex là trò chơi hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chơi bất cứ lúc nào bạn muốn.
  • Game LA Rex hoàn toàn tích hợp trên máy tính, và các thiết bị di động như Iphone, Ipad, Android, Window phone, vv….
  • Là một trong những trò chơi cực gây nghiện, có tới 16 cấp độ, đủ để bạn trải nghiệm trò chơi này mà không lo nhàm chán.
  • Âm thanh sống động giúp bạn chơi được vui vẻ hơn.

#3: Hướng dẫn cách chơi trò chơi hành động LA Rex – khủng long ăn thịt người

LA Rex là trò chơi khủng long ăn thịt người, mục tiêu của bạn là cần phải ăn được càng nhiều người trên dọc đường càng tốt, bởi như vậy sẽ giúp bạn nhanh chóng tăng level.

  • Nếu bạn sử dụng máy tính để chơi, có vẻ hơi khó khăn đối với trẻ nhỏ, nhưng người lớn có vẻ dễ dàng hơn. Sử dụng 3 phím mũi tên: lên trên, tiến trước, lùi sau ở bàn phím và con chuột để điều khiển con khủng long. Mũi tên trên nghĩa là con khủng long sẽ bay lên, mũi tên tiến trước giúp con khủng long tiến nhanh về phía trước; mũi tên lùi sau sẽ giúp khủng long lùi sau và quay đầu lại để ăn thịt người nếu chạy qua mà chưa ăn được. Chuột máy tính sẽ giúp khủng long ăn thịt được con người, trên đường đi, để nhanh chóng ăn được thịt người, hãy click chuột trái máy tính suốt chặng đường đi để khi tiếp cận được con người thì khủng long có thể ăn ngay lập tức mà không bị bỏ sót. Bạn cũng có thể thay thế 3 phím mũi tên lên trên, tiến trước, lùi sau bằng 3 phím A, W, D.
  • Nếu sử dụng điện thoại để chơi, có vẻ sẽ dễ dàng hơn, bạn chỉ cần chạm nhẹ vào màn hình để chơi.
  • Lưu ý, hãy tiêu diệt bất cứ thứ gì trên đường đi của bạn, nếu gặp người hãy ăn thịt, nếu gặp ô tô hãy đập tan nó.

>> Link chơi ngai tại đây: https://123gamesfree.com/la-rex/

Trên đây, mình đã hướng dẫn các bạn cách chơi trò chơi hành động khủng long ăn thịt LA Rex rất chi tiết rồi đúng không. Chúc bạn chơi vui vẻ nhé.