Mách chị em chọn đồ công sở đẹp trẻ trung

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Phụ nữ rất thích được khen trẻ trung xinh đẹp; dưới đây mình xin mách chị em chọn đồ công sở đẹp trẻ trung không bao giờ lỗi mốt nhé.

Mách chị em chọn đồ công sở đẹp trẻ trung

Hiện nay, xã hội đã ngày một phát triển và tân tiến hơn rất nhiều. Việc bạn mặc đồ công sở cả tuần theo một lối cổ điển đã dần trở nên lạc hậu. Chỉ cần mặc không quá khó chịu trong mắt tập thể là bộ đồ của bạn có thể chấp nhận.

Mách chị em chọn đồ công sở đẹp trẻ trung
Mách chị em chọn đồ công sở đẹp trẻ trung
Đặc biệt là trong các ngành giải trí, thiết kế; môi trường làm việc rất xì tin hiện đại; sáng tạo nên việc bạn chọn những bộ đồ công sở phá cách nhưng không quá lố sẽ tạo sự thu hút cho mọi người. Một số cách tư vấn mặc đẹp dưới đây sẽ giúp các bộ đồ công sở của bạn trông trẻ trung hơn đó là:

Màu sắc tươi mới

Thay vì chỉ chọn những bộ đồ công sở an toàn đen và trắng thì nay bạn hãy chuyển sang các màu tươi mới như hồng, xanh. Tuy nhiên không được vượt quá sự cho phép của công ty. Mẹo cho bạn đó là hãy chọn màu theo xu thế của năm, như năm 2017 này; màu vàng đen; váy họa tiết chấm vàng đang là xu hướng của 2017. Bạn chỉ cần thường xuyên đi ra ngoài và để ý những người xung quanh mặc màu gì chủ yếu thì đó chính là màu nổi bật của năm nay.

Mách chị em chọn đồ công sở đẹp trẻ trung
Mách chị em chọn đồ công sở đẹp trẻ trung

Chọn kiểu quần tây cách tân

Những kiểu quần tây cách tân là những món đồ công sở không bao giờ lỗi mốt và năm nay quần tây ống lỡ đang lên ngôi. Hãy chọn cho mình những chiếc quần tây ống thụng, hay kiểu dáng baggy đều là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn trẻ ra vài tuổi. >>> Xem thêm: Cách phối đồ công sở mùa thu

Quan tâm đến những phụ kiện thời trang

Nếu như bạn chỉ chăm chú vào những bộ trang phục đi làm mà không đầu tư vào những phụ kiện thì giờ đây hãy thay đổi suy nghĩ này. Hãy chọn cho mình những chiếc túi xách hay đôi giày đẹp để bạn trông thời trang hơn. Hoặc có thể đeo những chiếc vòng cổ, lắc tay theo xu hướng mới nhất trên thị trường để đến công ty bạn luôn là tâm điểm của mọi người trong xu thế thời trang mới nhất.