Mẹo làm đẹp công sở chị em nên biết

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Đến làm việc nơi công sở; các chị em hãy ăn mặc cho mình thật xinh đẹp nhé; dưới đây là mẹo làm đẹp công sở chị em nên biết.

Mẹo làm đẹp công sở chị em nên biết

Để làm đẹp nơi công sở không phải là điều quá khó khăn. Hãy tạo cho mình những bí quyết làm đẹp riêng. Với cách trang điểm nhẹ nhàng sẽ tạo cho nơi làm việc của bạn trông chuyên nghiệp hơn và bản thân cũng thấy tự tin hơn.

Mẹo làm đẹp công sở chị em nên biết
Mẹo làm đẹp công sở chị em nên biết

Chuẩn bị những món đồ cơ bản

Bạn chỉ cần chuẩn bị vài món đồ công sở cơ bản như một thỏi son, và một ống mascara là gương mặt của bạn đã thu hút sự chú ý hơn rồi đấy.

Chọn một kiểu tóc đơn giản

Chọn một kiểu tóc đơn giản không quá cầu kỳ và phù hợp với tính chất công việc. Nếu như bạn phải di chuyển nhiều thì nên chọn kiểu tóc buộc đuôi ngựa. Hoặc nếu bạn làm việc ngồi máy tính liên tục thì có thể chọn kiểu tóc buộc lỏng.

Mẹo làm đẹp công sở chị em nên biết
Mẹo làm đẹp công sở chị em nên biết

Luôn có trong túi một lọ kem dưỡng trắng da

Nếu da bạn hơi ngăm đen, thì một lọ kem trắng da luôn bên mình là sự lựa chọn đúng đắn. Kem dưỡng trắng da không như phấn có thể làm loang lổ da mặt bạn, với tác dụng giúp da bạn tăng cường độ ẩm do da bị thiếu nước trong môi trường làm việc với máy lạnh. Ngoài ra, kem dưỡng trắng da giúp bạn trông tươi tắn và xinh đẹp hơn. Tuy nhiên, những chị em da nhờn thì không nên sử dụng kém dưỡng trắng da vì có thể sẽ gây bít tắc lỗ chân lông sinh ra mụn. Ngoài ra, nếu bạn làm việc trong môi trường máy lạnh và ngồi máy tính thì dùng một lọ xịt khoáng bên mình sẽ giúp chị em bớt khô da. Xịt khoáng giúp da được thư giãn và phục hồi độ ẩm nhanh hơn so với dùng kem dưỡng. Chỉ với vài  mẹo trang điểm là chị em đã trông rất rực rỡ và đáng yêu hơn rồi đấy. Hy vọng, với bài viết này có thể giúp các bạn luôn đẹp trong mắt mọi người nhé.