Một số mẫu váy công sở mùa thu 2016 mới nhất cho chị em

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Trong tiết trời se lạnh của ngày thu đang đến gần, chị em văn phòng lại băn khoăn không biết nên chọn những mẫu váy công sở mùa thu 2016 nào để diện mỗi khi đi làm vừa đảm bảo độ ấm vừa đảm bảo hợp thời trang cho cô nàng công sở duyên dáng và tự tin. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết nỗi băn khoăn ấy nhé.

Xu hướng váy công sở mùa thu 2016

Áo sơ mi trắng kết hợp chân váy luôn là cách mix đồ công sở chuẩn và không lo lỗi mốt  

Những mẫu váy công sở mùa thu luôn đi theo xu hướng mới
Những mẫu váy công sở mùa thu luôn đi theo xu hướng mới
Chân váy và áo sơ mi cổ tròn
Chân váy và áo sơ mi cổ tròn

Không phải chờ tới khi tiết trời ngày thu chuyển sắc thì thời trang công sở đã có những chuyển sắc đáng kể. Từ những xu hướng thời trang hè sang thời trang thu với những mẫu váy công sở mùa thu 2016 mát mẻ.

Thực ra việc chọn đồ và diện đồ mùa thu là dễ dàng nhất. Bạn có thể mặc một chiếc váy công sở sát nách hay váy voan mới từ mùa hè mà không lo bị cháy nắng hay diện những chiếc váy tay lỡ mới đầu thu và áo vest nhẹ cũng không bị coi là trái tính dở mùa.

Ở thời điểm đầu thu bạn vẫn có thể diện thời trang hè và không quá lãng phí cho việc mua sắm đồ thu. Thậm chí bạn nên tranh thủ thời điểm này để mua sắm vì nó là mùa giảm giá hàng hè với rất nhiều mẫu đẹp giá rẻ. Phong trào sale off rầm rộ của các hãng chắc là tìm đâu cũng thấy.

Đầm kiểu cách điệu đà
Đầm kiểu cách điệu đà

Còn thời điểm giữa thu sang thu đông bạn nên chọn các loại váy 2 lớp và có dáng tay lỡ hoặc dài tay vì tiết trời có chút se lạnh rồi.

Đầm liền thân cổ chữ V cách điệu
Đầm liền thân cổ chữ V cách điệu
Chọn váy công sở mùa thu đẹp
Chọn váy công sở mùa thu đẹp

Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số mẫu váy công sở mùa thu 2016 mới nhất từ các hãng thời trang Hàn Quốc và ít nhiều đâu đó chỉ 1 thời gian nữa sẽ xuất hiện các kiểu tương tự ở Việt Nam.

Xem thêm

=>> 5 set đồ công sở đẹp đầy năng động

=>> 5 lý do nên sở hữu chiếc áo sơ mi trắng

Hình ảnh váy công sở mùa thu đẹp

Các sản phẩm đầm công sở đầu thu nhìn chung chưa có nhiều mẫu mới lạ và sự khác biệt so với hàng hè. Có chăng cũng chỉ ít xuất hiện các kiểu váy sát nách thay vào đó là tay cộc hoặc lỡ. Ở thời điểm nửa đầu thu bạn nên tận dụng váy hè trong các chương trình sale off để diện vừa mới vừa rẻ vừa đẹp.

Váy mùa thu họa tiết
Váy mùa thu họa tiết
Váy liền thân mùa thu đẹp
Váy liền thân mùa thu đẹp
Mẫu váy công sở đẹp
Mẫu váy công sở đẹp

Khi đến giữa thu, khí hậu cũng lạnh hơn thì bạn nên chọn những mẫu váy công sở mùa thu 2016 có tay dài hoặc tay lỡ để đảm bảo độ ấm nhé.

Đầm công sở liền thân phong cách Hàn Quốc
Đầm công sở liền thân phong cách Hàn Quốc
Váy ren công sở cho bạn
Váy ren công sở cho bạn

Trên đây là một số gợi ý cách phối đồ công sở mùa thu cho các bạn gái luôn mặc đẹp khi đến cơ quan làm việc. Để không bị đồng nghiệp chê ăn mặc lỗi mốt, các bạn thử áp dụng những mẫu váy công sở mùa thu 2016 chúng tôi vừa chia sẻ nhé. Chúc chị em luôn xinh đẹp.