Nháy mắt trái có điềm gì không?

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Theo các chuyên gia tâm linh học cho rằng, mỗi một hiện tượng xảy ra  trên cơ thể chúng ta đều mang một điềm báo cụ thể, bài viết sau đây chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu xem nháy mắt trái có điềm gì không nhé.

Nháy mắt trái có điềm gì không?

Hiện tượng nháy giật mắt trái, máy mắt phải xảy ra thường xuyên ở trên cơ thể chúng ta ít nhất một lần trong đời. Vậy ẩn sau những điềm báo trước ấy có ý nghĩa gì? Theo các nhà tâm linh học cho rằng, ở mỗi khung giờ nhất định khi nháy mắt trái hay giật mắt phải sẽ mang một ý nghĩa cụ thể. Chính vì thế, hãy cùng bói vui đi phân tích ở mỗi khung giờ xem nháy mắt trái có điềm lành hay dữ nhé, may hay rủi nhé.

 • Nháy mắt trái ở khung giờ từ 11h đêm -> 1h sáng: điềm báo rất tốt sắp đến với bạn, có thể là những người bạn lâu năm sẽ đến thăm bạn trong thời gian sớm nhất.
 • Mắt trái nháy trong khung giờ từ 1h sáng đến 3h sáng: Điềm báo rằng những chuyện không vui sẽ đến với bạn trong khoảng thời gian tới, mà người gây ra không phải ai khác mà chính là những người thân xung quanh bạn.
 • Giựt mắt trái ở khung giờ từ 3h sáng tới 5h sáng: khoảng chừng thời gian này thì đó một điềm báo rất tốt, có tài lộc gõ cửa nhà bạn. Có thể vui vẻ và an tâm rồi nhé.
Nháy mắt trái có điềm gì không
Nháy mắt trái có điềm gì không
 • Giật mắt trái trong khoảng khung giờ từ 5h sáng tới 7h sáng: Điềm báo rằng bạn sẽ có quý nhân âm thầm giúp đỡ, mọi công việc khó khăn sẽ được ai đó hỗ trợ.
 • Mắt trái giựt ở khung giờ từ 7h sáng tới 9h sáng: Dù ở nam hay ở nữ khi mắt trái giựt ở khung giờ này đều có điềm báo không tốt. Dự rằng sẽ có khách không mời mà tới sẽ đến làm phiền bạn, nên giữ chừng mực trong lời ăn tiếng nói kẻo sẽ xảy ra to tiếng.
 • Giựt mắt trái trong khung giờ 9h sáng tới 11h trưa: Đây là điềm báo tốt lành, sẽ có người mời bạn đi ăn, có thể là ngay buổi trưa cũng có thể là vào buổi tối. Bạn nên giữ bụng dạ thật tốt để có thể ăn ngon miệng hơn.
 • Giật mắt trái ở khung giờ từ 11h trưa cho đến 1h chiều: Điềm báo tốt lành sẽ đến với bạn, không cần phải lo lắng rồi nhé vì sẽ có người mang đến cho bạn những tin vui bất ngờ có thể là về công việc hoặc tình cảm.
 • Giật mắt trái trong khung giờ từ 1h chiều đến 3h chiều: Đây cũng là điềm báo tốt lành, chuyện tình cảm sẽ có biến chuyển bất ngờ, ai chưa có người yêu sẽ sớm được một người lý tưởng, ai có người yêu rồi có thể sẽ có một bước tiến lớn trong mối tình ấy.
 • Giựt mắt trái trong khung giờ từ 3h chiều đến 5h chiều: Là một điềm báo tốt lành, nếu công việc đang vướng phải những khó khăn thì sẽ sớm được giải quyết theo ý của bạn.
 • Máy mắt trái trong khung giờ từ 5h chiều đến 7h tối: Ai đó sẽ đến nhà bạn bàn về một việc nào đó liên quan đến tình yêu, hôn nhân hoặc công việc.
 • Máy mắt trái ở khung giờ từ 7h tối đến 9h tối: Những dự định còn dang dở ở trong công việc hay chuyện tình cảm thì hãy xúc tiến thực hiện nhanh chóng bởi mọi việc sẽ thành công như những gì bạn mong đợi.
 • Mắt trái giựt ở khung giờ từ 9h tối đến 11h đêm: Dù có điềm xấu hay tốt xảy ra thì cứ an tâm đi ngủ bạn nhé, ngày mai tính tiếp. Nháy mắt trái ở khung giờ này dự rằng sẽ có khách quý đến nhà chơi, hãy dọn dẹp nhà cửa và chuẩn bị những món ăn ngon tiếp đãi bạn nhé.

Trên đây là ý nghĩa của từng khung giờ khi bạn giựt mắt trái. Hy vọng, với bài viết này có thể giúp bạn giải tỏa được những thắc mắc trong lòng khi bị máy mắt trái. Chúc bạn luôn vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong mọi công việc!