Nháy mắt trái lúc 3 giờ chiều có điềm gì?

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Nháy mắt trái lúc 3 giờ chiều có điềm gì, theo thế giới tâm linh cho rằng, mỗi hiện tượng xảy ra trên cơ thể chúng ta đều có một điềm báo gì đó có thể là hên hoặc xui, sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu xem nháy mắt trái trong khung giờ 3h chiều có điềm báo gì không nhé.

Nháy mắt trái lúc 3 giờ chiều có điềm gì?

Hiện tượng nháy giật mắt trái, máy mắt phải xảy ra thường xuyên trên cơ thể mỗi người, có người cho rằng đó là do đôi mắt của bạn bị mệt mỏi; nhưng có người lại cho rằng đó là điềm báo trước mà ông bà ta muốn mách bảo. Vậy ý kiến nào đúng? Thực ra, theo các nhà khoa học cho rằng, khi bị nháy giật mắt trái hay phải là do đôi mắt bạn đang bị thiếu chất, mệt mỏi. Chính vì thế nếu xảy ra hiện tượng nháy giật mắt trái hay phải thì chúng ta cần phải cho đôi mắt được nghỉ ngơi nhất là những người làm việc với máy tính thường xuyên. Ngoài ra, cũng nên đắp mặt nạ cho mắt, mát xa mắt để đôi mắt được khỏe hơn, từ đó đôi mắt sẽ không còn bị giật nữa.

Nháy mắt trái lúc 3 giờ chiều có điềm gì?
Nháy mắt trái lúc 3 giờ chiều có điềm gì?
Còn theo thế giới tâm linh, hiện tượng nháy giật mắt trái là do có điềm báo gì đó, có thể là hên hoặc xui. Để biết được bạn nháy mắt là điềm lành hay dữ, cần phải xét từng trường hợp cụ thể, dưới đây tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn nháy mắt trái lúc 3h chiều là điềm gì.

  • Nháy mắt trái trong khoảng thời gian từ 1 giờ chiều đến 3 giờ chiều, tức giờ Mùi: Dự rằng đây là điềm báo tốt lành, tin vui liên quan đến chuyện tình cảm. Nếu là người chưa có người yêu thì bạn sớm sẽ có người đem đến cho bạn tin vui bất ngờ. Còn nếu là người đã có vợ/ chồng hay đã có người yêu thì người ấy cũng đang tạo cho bạn một tin vui đấy.
  • Giật mắt trái trong khoảng thời gian từ 3 giờ chiều đến 5 giờ chiều, tức giờ Thân: Nếu nháy mắt trong khung giờ này thì đó cũng là một điềm báo tốt lành nhưng liên quan đến công việc của bạn. Ở nam giới, nếu nháy giật mắt trái  trong khung giờ này, dự rằng sẽ có bạn gái nào đó đang rất thích bạn nhưng chưa dám ngỏ lời. Còn ở nữ giới cũng có một chàng trai đang thương thầm trộm nhớ về bạn và không ngừng nhắc về bạn trong lúc này.

Trên đây, tôi đã giải đáp thắc mắc cho các bạn hiện tượng nháy giật mắt trái lúc 3 giờ chiều, hy vọng với bài viết này đã cung cấp những thông tin hữu ích giúp bạn. Tuy nhiên, bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc bạn luôn vui vẻ! >> Xem thêm: Nháy mắt phải có điềm gì?