Những mẫu váy đầm dành cho người gầy

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Để giúp mình trở nên xinh đẹp hơn, thì cách ăn mặc đẹp, hợp thời trang sẽ giúp bạn trông xinh hơn rất nhiều đấy, hôm nay hãy cùng đồ công sở điểm qua những mẫu váy đầm dành cho người gầy không phải cô nàng nào cũng biết nhé. Đầm xòe dành cho người gầy Một trong những bộ đồ cứu cánh giúp bạn che đi nhược điểm của mình đó chính là mặc lên mình những chiếc đầm xòe có gam màu tối, vì mặc váy màu tối giúp đối phương không quá để ý đến bạn.

Những mẫu váy đầm dành cho người gầy
Những mẫu váy đầm dành cho người gầy
Đầm xòe có ưu điểm là những bạn gầy gò,  vòng 3 hạn chế thì mặc sẽ rất thích hợp. Nó có ưu điểm che đi được phần hông hạn chế, giúp bạn trông đẫy đà hơn, đừng quên kết hợp với một đôi dày cao gót giúp bạn cải thiện được chiều cao hạn chế của mình nhé. Đầm suông đuôi cá Với những cô nàng cò hương, một chiếc đầm suông đuôi cá không thể thiếu trong tủ quần áo của mình được. Bởi đầm suông xòe ở đuôi giúp bạn trông đầy đặn hơn, đây là chiếc đầm vừa thích hợp cho người mập mạp, lại vô cùng cần thiết với những người có thân hình gầy gò.
Những mẫu váy đầm dành cho người gầy
Những mẫu váy đầm dành cho người gầy
Đầm oversize cổ yếm Đầm oversize cổ yếm được cho là một trong những mẫu váy đầm dành cho người gầy được nhiều bạn trẻ yêu thích, chào đón trong những năm gần đây. Với thiết kế cực kỳ đáng yêu, đang lấy lòng rất nhiều cô gái, đặc biệt là những cô nàng có thân hình thiếu sức sống. Hãy kết hợp thêm một đôi dày cao gót hoặc một đôi giày đế độn giúp bạn ăn gian được chiều cao của mình nhé.