Top game nấu ăn cực hay dành cho các bạn gái

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Bạn yêu thích nấu ăn và có đam mê với game? Hãy thử ngay 1 trong 5 tựa game nấu ăn cực hay dưới đây, chắc chắn bạn sẽ thích mê chúng đấy.

Top game nấu ăn cực hay dành cho các bạn gái

#1 Bistro Cook 2

Bistro Cook 2 thuộc thể loại game nấu ăn nhà hàng. Phần đầu của trò chơi sẽ hướng dẫn bạn tự xây dựng và quản lý nhà hàng của mình cũng như phát triển các món ăn mới để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Mỗi lần phục vụ 1 khách hàng, bạn sẽ nhận được một số tiền nhất định dùng để trang trí nội thất, mở rộng nhà hàng cũng như mua sắm những thiết bị và công thức nấu ăn mới khác.

> Chơi ngay: action game action game

#2 Cooking Dash

Trong Cooking Dash, Flo đã trở lại cùng những món ăn nhưng ở vị trí đầu bếp thay vì phải phục vụ. Khi Chef rời khỏi nhà hàng, Flo đã bắt đầu thay đổi sự nghiệp của mình bằng cách nấu học nấu ăn trên kênh truyền hình phổ biến dạy nấu ăn.

Một ngày nọ, nhà hàng nổi tiếng trong thành phố đang thiếu hụt đầu bếp, họ đã mời Flo cùng bà ngoại của cô đến. Hãy trợ giúp Flo và bà ngoại điều hành 4 nhà hàng thật tốt, phục vụ món ăn cho khách hàng khi họ yêu cầu. Nhưng bạn phải nhanh tay lên, vì khách hàng sẽ bỏ đi nếu họ phải chờ đợi quá lâu.

#3 Sushi Spinnery

“Sushi Spinnery” đặt bạn vào cương vị điều hành một nhà hàng sushi sang trọng. Thông qua quá trình vận hành và tích lũy dần tiền bạc, bạn sẽ có thể nâng cấp nhà hàng, thuê đầu bếp mới và mua lấy những dạng nguyên liệu mới để phục vụ các vị khách hàng khó tính.

Bên cạnh đó, bạn còn phải cạnh tranh với nhiều đối thủ để giành lấy ngai vị nhà hàng sushi số 1. Nếu yêu thích game nấu ăn và đặc biệt là sushi, đây chính là tựa game dành cho bạn.

> Xem thêm: best action adventure games pc

#4 Cooking Academy

Lấy bối cảnh ở một ngôi trường đào tạo đầu bếp, “Cooking Academy” có sự kết hợp của thể loại quản lý thời gian và mô phỏng nấu ăn để tạo ra một trải nghiệm thử thách mà lôi cuốn lạ thường.

Với hàng tá công thức và nhiều cơ chế thi đấu khác nhau, đây là một sản phẩm mang lại nhiều kiến thức cho bạn về thế giới ẩm thực đấy.

#5 Pizza Express

Ai mà không thích ăn pizza cơ chứ, nhưng để tạo ra một chiếc bánh pizza ngon lành thì không phải dễ đâu.

Trong game nấu ăn “Pizza Express”, người chơi sẽ được vào một ông chủ cửa hàng pizza hoàn toàn mới, thử nghiệm chế biến ra đủ kiểu pizza phong phú để gây ân tượng với những khách hàng mang hình hài động vật.

Mặc dù có đồ họa đơn giản, nhưng cơ chế gameplay của sản phẩm này phải nói là khá phức tạp. Sản phẩm game này được chơi trên nền tảng PC.