Xu hướng đồ công sở nữ mới nhất năm 2018

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Một trong những đề tài luôn được chị em quan tâm hàng đầu đó là vấn đề ăn mặc, ăn ngon mặc đẹp là xu thế hiện nay; hôm nay hãy cùng đồ công sở đi tìm hiểu xem xu hướng đồ công sở nữ mới nhất năm 2018 nhé.

Xu hướng đồ công sở nữ mới nhất năm 2018

Dưới đây là xu hướng đồ công sở nữ mùa xuân hè 2018, các chị em không nên bỏ lỡ nhé.

1/ Thời trang công sở sơ mi với nhiều họa tiết

Nếu so sánh thời trang công sở năm 2016 là những chiếc áo sơ mi trứng, thì năm 2018 này nhữngc hiếc áo sơ mi nhiều họa tiết sẽ lên ngôi. Áo nhiều hạo tiết không kén người mặc, đặc biệt là những người có thân hình mập mạp thì nên chọn những chiếc áo có nhiều họa tiết sẽ giúp bạn che đi được nhược điểm “thừa thịt”.

Thời trang công sở nữ mới nhất năm 2018
Thời trang công sở nữ mới nhất năm 2018

2/ Chân váy xếp ly

Một trong những loại váy rất dễ mặc, hot từ năm này qua năm khác, từ 2017 cho đến năm 2018 nó vẫn được ưa chuộng. Bởi ưu điểm thanh thoát, dịu dàn nữ tính, mà còn rất dễ mặc, dù người béo hay người gầy thì đều có thể mặc những chiếc chân váy xếp ly này. Nếu người thấp thì bạn nên mặc những chiếc chân váy xếp ly trên đầu gối, còn người cao thì bạn có thể mặc những chiếc chân váy xếp ly dài quá đầu gối là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

3/ Quần vải

Mùa hè là mùa của quần vải lên ngôi, chính vì thế, nếu bạn đang băn khoăn không biết nên sắm quần bò hay quần vải cho thời trang công sở nữ mùa hè 2018 này, thì sự lựa chọn đúng đắn nhất cho bạn là hãy mua cho mình những chiếc quần vải có màu sắc trung tính như quần camel, kaki, quần màu nâu, xám, đen. Những người có thân hình cân đối thì không phải lo lắng nhiều, nhưng với những cô nàng có thân hình mập một chút thì lưu ý khi mua quần vải đó là không chọn những chiếc quần có túi hai bên; bởi như vậy sẽ giúp cho bạn trông thon gọn hơn rất nhiều. Đó là xu hướng thời trang công sở nữ cho xuân hè 2018; hứa hẹn năm nay sẽ bùng nổ rất nhiều mẫu thời trang độc và cá tính. >>>>>>>> Xem thêm: Thời trang cho người gầy nữ.